Easy to Read
Facebook Twitter Linkedin Youtube Instagram

Activity

  • Cao Đẳng Y Dược Hồ Chí Minh posted an update 7 months ago

    Theo chương trình đào tạo quy định của Bộ Lao Động và Xã Hội, chương trình học cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy là 3 năm học. Thời gian này học viên được trau dồi, bổ sung kiến thức chuyên sâu dưới sự giảng dạy và nhiệt huyết của cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề.

    Tuy khâu tuyển sinh điều dưỡng 2021 khá đơn giản nhưng chất lượng đầu ra tại trường thì luôn đảm bảo 100% các thí sinh đều có khả năng làm việc tốt trong các loại hình công việc khác nhau. Trong quá trình học tại trường sinh viên không chỉ được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng mà còn được hoàn thiện về y đức của người thầy thuốc. Hướng đến chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu, coi bệnh nhân cũng giống như người thân trong gia đình mà tận tâm chăm sóc.

    Ngành điều dưỡng luôn được quan tâm, đánh giá cao không những về chuyên môn sâu, thao tác nhanh chóng và hơn hết đó là sự tỉ mỉ, cẩn thận và sự nhẫn lại trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh cho những người bệnh. Chính vì vậy, nếu bạn là người đam mê với áo blouse trắng hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Y Tế Sài Gòn nhé!
    Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2021