Easy to Read
Facebook Twitter Linkedin Youtube Instagram

Activity

  • Cao Đẳng Y Dược Hồ Chí Minh posted an update 3 months, 1 week ago

    Học vật lý trị liệu ở tphcm hiện nay được rất nhiều bạn đăng ký theo học. Có thể thấy ngành nghề này ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn Nam yêu thích ngành y. Vậy địa điểm học vật lý trị liệu ở đâu TpHCM? Địa chỉ nào đào tạo vật lý trị liệu uy tín TpHCM?

    Đối tượng chữa bệnh của ngành vật lý trị liệu là những người bệnh có những khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể có thể do bẩm sinh hay do mắc phải chấn thương (bị tai nạn giao thông, phẫu thuật, hoặc chấn thương thể thao…).

    Học vật lý trị liệu ở tphcm ngày càng trở lên đông đảo. Đây được xem là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các bạn có thể làm việc tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …
    https://caodangyduochcm.vn/cao-dang-vat-ly-tri-lieu.html